Tin công nghệ$type=blogging

[Video Hologram][videos][#ff0000]

Giới thiệu công ty và sản phẩm

Giới thiệu công ty và sản phẩm 3D Holographic - Máy Hologram 3D.

Ngay từ đầu khi sản xuất máy 3D Holographic này, công ty chúng tôi đã tham khảo những công nghệ nước ngoài ở các nước như Mỹ, Anh, Đức v.v... Công ty Tatute chúng tôi đã cùng hợp tác với công ty Thiện Nhân với Trung Long Phụng sản xuất máy 3D Holographic.


Chiếc máy 3D Holographic (tên gọi khác phổ thông tại Việt Nam là Hologram 3D) đầu tiên được đưa về khi các công ty sự kiện mua máy nhập khẩu để trình chiếu sản phẩm. Nhiệm vụ của máy 3D Holographic (máy Hologram 3D) là giúp các công ty muốn giới thiệu sản phẩm công ty mình trước 1 buổi sự kiện hoặc showroom, siêu thị v.v... nhằm gây sự ấn tượng chú ý thu hút các đối tác và khách hàng.

Với giá nhập máy 3D Holographic khá cao từ nước ngoài, công ty chúng tôi đã cùng các đối tác chuyển giao công nghệ sản xuất có giá thành thấp hơn. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho khách có thể mua hoặc thuê tại Việt Nam.

Khi sản xuất máy này, công ty Tatute chúng tôi muốn nói rằng Việt Nam có thể làm ra một sản phẩm tương đương với nước ngoài mà chất lượng không hề thua kém chất lượng.

Vậy tại sao quý khách không sử dụng máy 3D Holographic công ty chúng tôi. Lời hứa công ty của chúng là cung cấp máy chất lượng, giá cả phải chăng, bảo hành uy tín. 

Mẫu sản phẩm nước ngoài công ty sản xuất giống phiên bản nước ngoài 80%. Tùy thuộc vào điều kiện văn hóa thói quen sử dụng của quý khách, sản phẩm của công ty sẽ được thiết kế khác một chút

COMMENTS

Tên

Bảng giá Dịch vụ Sản phẩm Tin công nghệ Tin hot Video Hologram
false
ltr
item
Xưởng sản xuất máy 3D Hologram - Holographic: Giới thiệu công ty và sản phẩm
Giới thiệu công ty và sản phẩm
Giới thiệu công ty và sản phẩm 3D Holographic - Máy Hologram 3D.
https://2.bp.blogspot.com/-RQ2efGKGFYk/VsmFIrsCf6I/AAAAAAAAAGo/W5aNY5-jxKk/s1600/intro-3d-holographic.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-RQ2efGKGFYk/VsmFIrsCf6I/AAAAAAAAAGo/W5aNY5-jxKk/s72-c/intro-3d-holographic.jpg
Xưởng sản xuất máy 3D Hologram - Holographic
http://www.trunglongphung.com/2016/02/gioi-thieu-cong-ty-va-san-pham.html
http://www.trunglongphung.com/
http://www.trunglongphung.com/
http://www.trunglongphung.com/2016/02/gioi-thieu-cong-ty-va-san-pham.html
true
8395881592558337859
UTF-8
Không tìm thấy trang bạn hiển thị - 404 Xem tất cả Xem tiếp Trả lời Hủy Delete Biên tập Trang chủ Trang POSTS Xem tất cả RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE Tìm kiếm Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago